21 พฤศจิกายน 2558

Razer เอาใจคอเกมเมอร์ เปิด Razer Store ให้มาทดสอบเกมมิ่งเกียร์กันอย่างจุใจ


1

RazerTM ผู้นำระดับโลกด้านเกมมิ่งเกียร์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ ได้เปิดตัว RazerStore ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นสโตร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอีกด้วยพื้นที่ถึง 180 ตารางเมตรด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ทาง Razer ได้เปิดร้านค้าคอนเซ็ปต์เช่นนี้ไปแล้ว 2 ที่ ได้แก่ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

2
3

ที่ RazerStore นี้เกมเมอร์จะได้พบกับประสบการณ์เกมส์และสินค้าที่ทันสมัยที่สุดจากทาง Razer ไม่ว่าจะเป็นเกมมิ่งเกียร์ทั้งหลาย ระบบเครื่องเสียง อุปกรณ์สวมใส่ เสื้อผ้าและเกียร์ต่างๆ ให้ได้ทดสอบใช้งาน เล่นเกมส์ลองประสิทธิภาพได้ตลอดทั้งวัน มีเกมส์ที่ทันสมัยให้เลือกเล่นมากกว่า 30 ประเภท

8
7

การที่ทาง Razer ได้เลือกเปิด RazerStore ในประเทศต่างๆ นั้น ดูจากคำเรียกร้องของคนที่มีความสำคัญที่สุดต่อแบรนด์ นั่นก็คือเหล่าเกมเมอร์นั่นเอง ซึ่งประเทศไทยที่เริ่มมีการเติบโตของคอมมิวนิตี้เกมส์และกีฬาอีสปอร์ต (eSport) จึงมีความเหมาะสมที่จะเปิดสาขาที่ 3 แห่งนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากการเปิดให้เกมเมอร์ได้มาทดลองสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดกันจนพอใจแล้ว ที่แห่งนี้ยังมีห้องเอนกประสงค์ไว้สำหรับเทรนด์นักกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย
Min-Liang Tan ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Razer ได้กล่าวถึงการเปิด RazerStore ที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ถึงความตั้งใจให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่จุดประกาย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างเกมเมอร์ชาวไทย หวังให้โอกาสวงการอีสปอร์ตของประเทศไทยเติบโตขึ้น ถือเป็นการตอบแทนคืนสังคมที่ได้ดำเนินธุรกิจนี้มาโดยตลอด และเพื่อเป็นการยืนยัน ทาง Razer ได้จัดให้มีการเซ็นสัญญากับทาง Estrell ซึ่งเป็นทีมนักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังของไทย เพื่อเป็นสมาชิกในสังกัด Team Razer ในโอกาสฉลองเปิด RazerStore แห่งใหม่นี้อีกด้วย

6

RazerStore อยู่ภายใต้แนวคิด 'Touch, Play, Stay' ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ของ Razer กันจุใจจนไม่อยากไปไหน มีสเตชั่นสำหรับเล่นเกมมากกว่า 30 สเตชั่น ทั้ง Razer Blade แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมส์ถึง 20 เครื่อง, NZXT H440 จำนวน 2 เครื่อง, Forge TV 6 เครื่อง, Xbox One 5 เครื่องและเกมมิ่งเกียร์ระดับโปรอีกมากมาย

11

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิด Razer Store ทาง Razer ได้จัดกิจกรรมมากมายที่เหล่าเกมเมอร์สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อรับรางวัล ทั้ง เสื้อเชิ้ต, L33t packs และของที่ระลึกมากมาย โดยแฟนตัวจริงสามารถนำผลิตภัณฑ์ Razer มาแสดงภายในงานเพื่อรับหูฟัง Razer Kraken Mobile หรือสายรัดข้อมืออัจฉริยะ Nabu X ได้อีกด้วย

5

RazerStore กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ชั้น 4 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดของร้านได้ที่ http://www.razerzone.com/razerstores/bangkok

10


ที่มา:http://news.thaiware.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น